Mua máy in nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in, làm thế nào để có thể chọn cho mình được một cái máy in phù hợp với nhu cầu công việc không phải là một vấn đề đơn giản, nếu mua không đúng sẽ rất tốn kém và bất tiện trong quá trình sử dụng. mucindepvn sẽ giúp bạn có 1 quyết định đúng đắn..
20-05-2017
14:11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in, làm thế nào để có thể chọn cho mình được một cái máy in phù hợp với nhu cầu công việc không phải là một vấn đề đơn giản, nếu mua nhầm sẽ rất tốn kém và bất tiện trong quá trình sử dụng. Do đó mucindepvn.com sẽ cho bạn 1 số lưu ý như sau:

Trong tất cả các dòng máy in phổ biến như Brother, Samsung, Panasonic, HP, canon…dòng máy nào cũng có ưu và nhược điểm của nó để máy in phục vụ tốt nhất cho công việc của mình trước hết bạn cần xác định mốt số yếu tố như sau:

  • Bạn cần những chức năng gì? –In 1 mặt thông thường, in 2 mặt, cần scan và photo hay không? … có in nhiều các loại decan, giấy dày hay không?
  • Nguồn kinh phí mua máy in.

Sau đây là đánh giá cả mucindepvn.com về 1 số dòng máy in.

Máy Sam sung in rất đẹp nhưng vì chất lượng bản in mà nhà sản xuất quản lý hộp mực bằng chip set trên hộp mực, hoặc cài trực  tiếp và main máy in, như vậy cứ mỗi lần hết chip hoặc hết số trang thì bạn cần thay thế hộp mực mới hoặc phải thay chip set như vậy chi phí cho máy in rất cao.

Panasonic chỉ in được thời gian đầu nếu in nhiều những lần bơm mực sau sẽ xấu nếu bạn không thay hộp mực mới , nhưng hộp mực mới thì rất là đắt , khi máy hư thì linh kiện thay thế khó kiếm và rất nhiều tiền

Brother thì  tạm ổn. tuy nhiên giống như Samsung và Panasonic cũng dùng số vòng quay để quản lý hộp mực như bằng cơ có thể reset được nếu bạn chọn chỗ bơm mực có đội ngũ kỹ thuật cao thì họ sẽ reset miễn phí cho bạn ( mucindepvn reset hoan toàn miễn phí nha) , linh kiện thay thế cũng tương đối cao.

HP đã có thương hiệu từ lâu chất lượng tuyệt với máy bền, mực rẻ và linh kiện thay thế trên thị trường rất dễ kiếm vì thông dụng, như bạn cũng phải biết chọn những đời máy nào mới tốt mực in nhiều và đẹp, nhựng đời đầu mới ra HP có hộp mực lớn xài rất thích nhưng sau này các dòng máy mới như HP1005,HP1006, HP1102 và các dòng đa chức năng có hộp mực rất nhỏ hay bị chảy mực thải và mờ nếu không thay hộp mực mới.

Canon cũng như HP xài rất tốt tùy thuộc và công việc của mỗi người mà chọn cho mình máy in một mặt hoặc hai mặt rất tiện trong công việc, mực và linh kiện thay thế cũng thông dụng và rẻ

Hiện nay máy in đã tích hợp đầy đủ các chức năng như fax, scan, copy trên một máy không còn cần phải mua thêm máy fax hoặc scan như trước nữa.

Mucindepvn.com có 1 số gợi ý về máy in như sau:

  • Nếu bạn muốn chức năng chỉ in thì hay chọn các dòng máy in như sau: Canon 2900 in một mặt, Canon 3300 in 2 mặt ( tự đảo mặt), HP 400, HP 2035
  • 27760_may-in-laser-den-trang-canon-lbp-3300

 

  • Nếu công việc bạn cần thêm scan hoặc copy và fax thì hãy chọn máy Canon 4750, HP 1212nf, …

4550D

1_57

  • Bạn muốn chọn những dòng máy ở mức giá rẻ hơn thì có thể chọn thêm Brother mfc 7360, mfc 7340,.. rất nhiều mã máy cho bạn lựa chọn, nhưng mực và linh kiện sau này sẽ cao hơn của các dòng HP và Canon

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Bơm mực máy in Quận Thủ Đức

Bơm mực máy in Quận Thủ Đức

05-06-2017
( 0 ) Bình luận
Nạp mực máy in Quận 9

Nạp mực máy in Quận 9

12-06-2017
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung